Mách Bạn Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Iphone Nhanh Chóng, Hiệu Quả 

29-11-2022
Mách Bạn Cách Xóa Số Điện Thoại Trên Iphone Nhanh Chóng, Hiệu Quả 

Sử dụng hệ điều hành IOS đã lâu nhưng bạn vẫn chưa biết cách xóa số điện thoại trên iPhone? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp tất tần tất các cách xóa số điện thoại trên iphone của bạn. Cùng theo chân bansimgiagoc.vn nhé!

Cách xóa từng số điện thoại trên iPhone

Đối với người dùng iPhone lâu năm thì không nói, nhưng với những khách hàng lần đầu sử dụng sản phẩm của Apple, hẳn là vô cùng bỡ ngỡ với các tính năng và cách sử dụng các ứng dụng nhà táo. Khác với hệ điều hành Androi, tức là khi muốn xóa một số liên hệ, bạn chỉ cần nhấn và giữ vào số mà bạn cần xóa, sau đó trên màn hình sẽ hiện lên từ “Xóa” ở góc phải trên cùng màn hình (hoặc có icon thùng rác, tùy vào loại máy mà bạn sử dụng), bạn chỉ cần nhấn vào là xong. Nhưng với hệ điều hành IOS, để xóa được một số điện thoại, bạn cần thực hiện một vài thao tác sau đây:

Cách xóa số điện thoại trên Iphone

Cách xóa số điện thoại trên Iphone

- Bước 1: Trên màn hình chính, chọn biểu tượng chiếc điện thoại màu xanh (hoặc ứng dụng Contacts-Danh bạ), sau đó chọn vào mục Danh bạ (Lưu ý: Nếu mở trực tiếp ứng dụng Danh bạ thì bỏ qua bước này), sau đó tìm kiếm số điện thoại cần xóa. 

- Bước 2: Lúc này trên màn hình sẽ hiện mọi thông tin của số liên lạc mà bạn vừa chọn, ở góc phải trên cùng, bạn chọn Edit (Chỉnh sửa).

Chọn liên hệ cần xóa, nhấn Edit

Chọn liên hệ cần xóa, nhấn Edit

- Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn “Delete Contact” (Xóa liên hệ). Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu xác nhận lần nữa, nhấn “Delete” (Xóa). Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình xóa số liên hệ khỏi Iphone rồi. 

Xác nhận xóa liên hệ, chọn Delete

Xác nhận xóa liên hệ, chọn Delete

Xác nhận xóa liên hệ, chọn Delete

Xóa nhiều số điện thoại trên Iphone cùng một lúc

Xóa một số liên hệ thì đơn giản, nhưng để xóa nhiều liên hệ cùng một lúc thì lại cần nhiều thao tác hơn một chút. Trong bài viết này, bansimgiagoc.vn sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách để xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc trên iPhone nhanh gọn nhất nhé. 

Sử dụng Macbook

Một chiếc Macbook có thể giúp bạn thực hiện việc xóa nhiều liên hệ cùng lúc bởi tính năng chọn được nhiều liên lạc trong danh bạ. Vì được đồng bộ hóa với iCloud nên bạn yên tâm, mọi thao tác xóa trên Macbook sẽ được thực hiện song song cùng với iPhone. Bạn cần đảm bảo rằng cả iPhone và Macbook đều được đăng nhập cùng một tài khoản iCloud. Nhớ đồng bộ hóa danh bạ trên tài khoản iCloud nữa nhé. 

>>> Mời tham khảo:  Đăng kí sim iTel

Cách xóa nhiều liên hệ cùng lúc bằng Macbook

Cách xóa nhiều liên hệ cùng lúc bằng Macbook

Các bước thực hiện như sau:

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud trên Macbook. Sau đó hãy kiểm tra xem bạn đã đồng bộ hóa danh bạ trên các thiết bị đang sử dụng hay chưa.  

- Bước 2: Chọn “Contacts” (danh bạ) -> “All Contacts” -> Nhấn và giữ phím “Command” trên bàn phím, đồng thời dùng chuột chọn những liên lạc mà bạn muốn xóa.

- Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn click chuột phải, chọn “Delete Cards” (xóa mục thẻ) để xóa các số điện thoại đã chọn, nhấn “Delete” xác nhận để hoàn tất quá trình. 

Chọn “Delete Cards” để xóa toàn bộ liên hệ

Chọn “Delete Cards” để xóa toàn bộ liên hệ

Sử dụng Icloud 

Nếu như không có Macbook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows để thay thế, bằng cách đăng nhập vào tài khoản iCloud trên bất kì trang trang web nào để thực hiện thao tác xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc. Một điều cần lưu ý đó là tài khoản iCloud đăng nhập trên website phải trùng với tài khoản trên iPhone để có thể đồng bộ danh bạ. 

Cách thức thực hiện như sau:

- Bước 1: Truy cập vào iCloud.com và đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Đăng nhập iCloud trên máy tính hệ điều hành Windows

Đăng nhập iCloud trên máy tính hệ điều hành Windows

- Bước 2: Chọn “Contacts”, giữ phím Ctrl trên máy tính và click trái chuột để chọn các số liên hệ mà bạn muốn xóa. 

- Bước 3: Nhấp vào biểu tượng bánh răng (setting) ở góc trái phía dưới rồi chọn “Delete”.

- Bước 4: Chọn “Delete” lần nữa để xác nhận xóa liên hệ.

Sử dụng ứng dụng Groups

Ngoài sử dụng Macbook và tài khoản iCloud, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các ứng dụng chuyên xử lý vấn đề này. Điển hình là “Groups”, một ứng dụng giúp bạn dễ dàng thực hiện lệnh xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc. Đây là một ứng dụng rất hay và dễ sử dụng, tuy nhiên phiên bản dùng miễn phí có thể chứa nhiều quảng cáo gây khó chịu cho người dùng, nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định sử dụng nhé. 

Ứng dụng Groups hỗ trợ xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc

Ứng dụng Groups hỗ trợ xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc

Cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản:

- Bước 1: Việc đầu tiên đó là bạn cần cài đặt và mở ứng dụng trên iPhone của bạn.

- Bước 2: Bỏ qua phần giới thiệu và cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ

- Bước 3: Chọn “All Contacts”

- Bước 4: Chọn những liên hệ cần xóa bằng cách đánh dấu chúng

- Bước 5: Nhấp vào “Choose Action” ở phía trên cùng, tiếp đó nhấn “
Delete Contacts” từ menu

- Bước 6: Xác nhận lại lệnh xóa khi thấy thông báo “Remove from my iPhone” 

Sử dụng ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Bên cạnh Groups, Cleanup Duplicate Contact cũng là một ứng dụng hỗ trợ xóa nhiều số điện thoại cùng lúc trên iPhone. Ngoài ra nó còn có chức năng phân tích thông tin của số liên hệ, ví dụ như loại bỏ và hợp nhất các số bị trùng. 

Ứng dụng Cleanup Duplicate Contacts

Cách sử dụng của ứng dụng này cũng vô cùng đơn giản với vài thao tác sau đây:

- Bước 1: Tải ứng dụng về máy. Cài đặt và cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ.

- Bước 2: Chọn “Danh bạ”, sau đó click vào biểu tượng bút chì (chỉnh sửa) phía trên cùng và chọn những số liên hệ cần xóa.

- Bước 3: Nhấp vào biểu tượng thùng rác ở cuối danh sách và xác nhận lệnh xóa một lần nữa, vậy là đã hoàn thành các bước xóa nhiều số điện thoại trên iPhone cùng lúc rồi. 

Trên đây là tổng hợp các cách xóa số điện thoại trên iPhone và xóa nhiều số điện thoại cùng một lúc mà bansimgiagoc.vn sưu tầm được muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng qua bài viết trên, bạn đã hoàn toàn nắm được các bước để xóa được số điện thoại cho dế yêu của mình rồi. 

Biên tập bởi BanSimGiaGoc

© Copyright 2023 by bansimgiagoc.vn - Công Ty SIM Số Đẹp Giá Rẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone mới nhất 1/2023✔, Kho 80tr số đẹp Mua Sim Đẹp online giá rẻ tại BanSimGiaGoc  - Đại chỉ:  310 Nguyễn Công Hòa, An Dương, Lê Chân, Hải Phòng